Công ty xây dựng Kiến Long cung cấp những dịch vụ nào?

Thao An

04 Tháng Hai 2021

Không có phản hồi

Công ty cổ phần Kiến trúc Xây dựng Kiến Long được thành lập từ 2010. Đến nay, Kiến Long đã và đang nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Và hiện tại, đơn vị đang được đánh giá là một trong những công ty xây dựng uy tín chất lượng bậc nhất tại Tp. HCM. Đây sẽ là địa điểm đáng tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà ở, hoặc đang tìm kiếm đơn vị giàu kinh nghiệm để xây nhà.

Kiến Long cung cấp những dịch vụ nào?

“Nhà đẹp chưa đủ, sứ mệnh của Kiến Long là mang hưng thịnh đến gia đình bạn” là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi. Kiến Long – công ty xây dựng tại TP.HCM tập trung nguồn lực mạnh nhất vào lĩnh vực xây dựng dân dụng, đặc biệt là công trình nhà phố, biệt thự.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

 

 

1. DỊCH VỤ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

 

Xây nhà phần thô là việc thi công kết cấu bê tông cốt thép (móng, dầm, sàn, cột), tường gạch, cầu thang, mái, ngăn chia phòng ốc, ống nước âm tường, đế âm điện, tủ điện,.. Trong xây dựng nhà cửa thì đây là công đoạn đầu tiên, giúp hình thành nên “bộ khung” cho ngôi nhà. Vì đây là phần quan trọng, phần tiền đề cho cho tất cả các hạng mục thi công sau này, do đó phần thô cần được tính toán tỉ mỉ và cẩn thận. Bởi nó sẽ quyết định đến độ an toàn, sự vững chắc, tuổi thọ,… của công trình.

 

Đối với hình thức xây thô, chủ đầu tư sẽ phải cung cấp vật tư hoàn thiện để đơn vị nhà thầu làm việc. Có nghĩa là, công ty xây dựng Kiến Long sẽ đảm nhiệm trọn gói cho công tác xây thô và nhân công cho phần hoàn thiện.

 

Ưu điểm của gói dịch vụ này đó là chủ nhà có thể chủ động tìm mua các loại vật liệu hoàn thiện. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi chủ nhà phải am hiểu về vật liệu hoàn thiện để chọn đúng loại và không phải mua với giá cao. Thêm vào đó, chủ nhà bắt buộc phải trao đổi, phối hợp với công ty xây dựng nhà ở để cung cấp nguyên vật liệu kịp thời trong quá trình làm việc.

 

Công ty xây dựng Kiến Long cung cấp những dịch vụ nào

Công ty xây dựng Kiến Long cung cấp những dịch vụ nào

2. DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 

Xây nhà trọn gói là dịch vụ chính của công ty xây dựng Kiến Long. Dịch vụ bao gồm công tác xây thô, hoàn thiện nhà cơ bản (sơn tường, lát sàn, ốp gạch phòng vệ sinh, lắp đặt thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng,…) và không bao gồm nội thất (giường, tủ bếp,…).

 

Xây nhà trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho chủ đầu tư như:

 

– Tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tìm mua nguyên vật liệu hay quản lý vật tư vật liệu; quản lý nhân công.

– Phía đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ các công tác về thủ tục phát lý như xin giấy phép xây dựng,…

– Chủ đầu tư được hạn chế việc phát sinh chi phí trong quá trình triển khai thực, nhất là các chi phí do giá vật tư vật liệu hay giá nhân công tăng.

– Nhà thầu thường sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc mua nguyên vật liệu và họ sẽ chọn được nơi cung cấp nguyên vật liệu có mức giá rẻ, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí.

 

Thông thường đơn giá xây nhà trọn gói sẽ có sự khác nhau. Nguyên nhân đến từ vị trí khu đất, quy mô công trình, phong cách thiết kế, nguyên vật liệu sử dụng để thi công,…

 

3. DỊCH VỤ CẢI TẠO, SỬA CHỮA NHÀ Ở

 

Để phục vụ tốt nhất mục tiêu “hiện thực hóa ước mơ về một tổ ấm” cho tất cả mọi khách hàng, ngoài hình thức xây nhà mới, công ty xây dựng Kiến Long còn cung cấp dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở nếu:

 

– Căn nhà của bạn bị xuống cấp sau thời gian dài sử dụng.

– Bạn muốn thay đổi không gian công năng để đón thêm thành viên mới.

– Bạn muốn nâng cấp, làm mới không gian sống để các thành viên trong gia đình cảm thấy mới mẻ; dễ chịu hơn,…

Vâng, chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu cải tạo hay sửa chữa “chốn về” của mình, hoặc xây mới, chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho tổng đài tư vấn xây dựng 24/7 của Kiến Long, chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng để tìm ra phương án phù hợp nhất; tối ưu nhất dựa vào sự phù hợp về nhu cầu sử dụng, tiềm năng tài chính của bạn. 

 

 

Tham khảo thêm các bài viết hữu ích về kinh nghiệm xây nhà:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.469.686
Nhắn tin Facebook Zalo: 0914 46 96 86