Tiệc mừng công nhà 4 tầng anh Hiền

Thao An

05 Tháng Một 2021

Không có phản hồi

Sau đúng 3 tháng khởi công (1/10 – 31/12/2020), công trình nhà 4 tầng tại khu dân cư Trung Sơn của anh Văn Công Hiền đã hoàn thành. Vì thế, công ty xây dựng Kiến Long phối hợp cùng anh Hiền – chủ nhà, tổ chức tiệc mừng công cho công trình.

Tiệc mừng công nhà ở 4 tầng kdc Trung Sơn

 

Anh Hiền là một trong những khách hàng thân thiết, đã có gần 10 công trình được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Kiến Long. Trong buổi tiệc, anh Hiền đã có những chia sẻ rất chân tình về quá trình làm việc với Kiến Long. Anh bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến tất cả các anh Kiến trúc sư, Kỹ sư, anh cai, thợ, phụ và cả những nhà thầu phụ khác đã không quản ngại ngày đêm để tạo nên một công trình hoàn hảo. 

 

Tiệc mừng công nhà ở 4 tầng kdc Trung Sơn

 

Anh càng tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình khi đồng hành cùng Kiến Long trong hơn 8 năm qua với gần 10 công trình. Anh nói rằng, tất cả những gì anh mong muốn cho ngôi nhà của anh đều được Kiến Long thể hiện đầy đủ và rõ nét. Trong quá trình thi công, đã có một vài sự thay đổi, phát sinh, tuy nhiên, điều làm anh càng hài lòng hơn chính là cách xử lý của Kiến Long khi giải quyết những phát sinh ấy. 

 

Tiệc mừng công nhà ở 4 tầng kdc Trung Sơn

 

Tiệc mừng công nhà ở 4 tầng kdc Trung Sơn

Cũng trong buổi tiệc, anh Hiếu – Giám đốc công ty – người anh cả của Kiến Long cũng có những chia sẻ đến chủ đầu tư và CBCNV công ty. Anh rất vui và trân trọng niềm tin mà anh Hiền đã trao cho Kiến Long. Đấy sẽ là động lực giúp Kiến Long tiếp tục hoàn thiện hơn nữa sản phẩm – dịch vụ của mình, như những gì Kiến Long đã làm trong suốt 10 năm qua.

 

Tiệc mừng công nhà ở 4 tầng kdc Trung Sơn

 

Bên cạnh đó, anh Hiếu không quên cảm ơn chân thành đến tất cả anh em công – nhân viên đã thực sự đặt tâm huyết và công sức của mình vào từng công trình. Những sự khó tính, những yêu cầu gắt gao, những điều kiện bắt buộc từ Anh đã được các anh em công nhân thực hiện “không sai một li”. 

 

Tiệc mừng công nhà ở 4 tầng kdc Trung Sơn

 

Ngoài ra, sự đoàn kết nhất trí một lòng của mọi người cũng là điều anh cảm thấy tự hào hơn cả. Có người đang làm “quan” ở công trình khác, sẵn sàng sang làm “lính” tại công trình này, cốt để mọi việc được nhanh chóng giải quyết. Còn các anh chị công nhân thì luôn tuân thủ theo mọi nguyên tắc trong công trường và chỉ thị của người Cai mà không hề có sự bất đồng hay khó chịu nào. Bởi tất cả đều xuất phát từ mong muốn làm hài lòng tuyệt đối trải nghiệm của khách hàng tại công ty.

 

Tiệc mừng công nhà ở 4 tầng kdc Trung Sơn

Công trình đã hoàn thành, buổi tiệc mừng công cũng là lúc anh Hiền và tất cả CBCNV của Kiến Long cùng ngồi lại và chia vui cùng nhau. Giống như những công trình trước đó, đây không phải là sự kết thúc, mà là sự khởi đầu. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, khởi đầu cho môi trường mới, khởi đầu cho thành công mới.

 

Tiệc mừng công nhà ở 4 tầng kdc Trung Sơn

 

Công ty xây dựng Kiến Long một lần nữa kính chúc anh Hiền và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng hưng thịnh.

 

Tiệc mừng công nhà ở 4 tầng kdc Trung Sơn

Chúng tôi tin rằng, tất cả khách hàng đều xứng đáng nhận nhiều hơn là một ngôi nhà. Đó sẽ là một tổ ấm, một gia đình, một điều mà ai ai cũng cần và muốn có cho riêng mình. Đó sẽ là sự khởi đầu, là xuất phát điểm của tất cả thành viên trong gia đình, là khởi đầu của mọi mục tiêu, mọi dự định. Đó cũng sẽ là hưng thịnh, là phát triển một cách vững bền, là nền móng cho một cuộc sống tươi sáng hơn trong tương lai. 

 

Để làm được điều đó, Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Kiến Long sẽ tạo ra một không gian sáng tạo, một ngôi nhà tiện nghi, phù hợp với thời đại, hài hòa với thiên nhiên môi trường, nhằm mang đến một cuộc sống hài hòa cùng một công trình giá trị.

Liên hệ ngay đến Kiến Long nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề xây dựng nhà ở, biệt thự và các công trình dân dụng khác. Kiến Long đã sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KIẾN LONG

  • Số 8, đường 17, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • 0914.46.96.86
  • facebook.com/congtykienlong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914.469.686
Nhắn tin Facebook Zalo: 0914 46 96 86