6 CAM KẾT CỦA KIẾN LONG

Để biến những điều phức tạp thành những điều đơn giản, những điều vô cùng khô khan thành những điều vô cùng thú vị, hay để biến một căn nhà giản đơn thành chốn về lý tưởng đầy niềm yêu thương,…. Kiến Long sẽ đặt cả tâm huyết của mình vào trong mỗi ngôi nhà. Vì thế, 6 cam kết của Kiến Long là điều mà không phải công ty xây dựng nào cũng áp dụng được.

 

Luôn đặt mình vào tâm thế của khách hàng để lắng nghe, thấu hiểu và tìm ra những giải pháp thiết kế thi công phù hợp với nhu cầu; phù hợp với khả năng tài chính của mỗi chủ đầu tư mà vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng của công trình. Bởi “chất lượng” chính là yếu tố cốt lõi tạo ra “giá trị” to lớn cho việc hình thành nên một ngôi nhà tốt, và nó cũng góp phần tạo nên sự uy tín của một công ty.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tphcm

Dịch vụ xây nhà trọn gói tphcm

 

Với sứ mệnh tạo ra những “giá trị khác biệt”, bằng cả tinh thần trách nhiệm cùng lòng yêu nghề, Kiến Long mong muốn cống hiến thật nhiều; không chỉ đơn giản là việc xây nhà mà còn là xây tình yêu, xây niềm hạnh phúc, xây sự hưng thịnh cho mỗi con người, mỗi gia đình và cho cả cộng đồng.

6 CAM KẾT CHỈ CÓ TẠI KIẾN LONG

1. Bảo hành công trình 20 năm

 

Như một lời trao gửi yêu thương dành cho khách hàng, khi bạn chọn lựa Kiến Long làm công ty xây dựng nhà trọn gói, chúng tôi sẽ bảo hành phần kết cấu công trình trong 20 năm (Quy định bảo hành chi tiết sẽ có tại phụ lục hợp đồng).

Đây chính là bảo chứng về chất lượng, sự an toàn, bền vững của công trình Kiến Long mà không phải đơn vị nào cũng dám đứng ra cam kết.

 

6 cam kết của Kiến Long

 

 

2. Bảo dưỡng công trình trọn đời

 

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho gia chủ, xóa đi sự e ngại về chất lượng của công trình sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị hư hỏng hoặc xuống cấp, không chỉ bảo hành 20 năm mà Kiến Long cam kết sẽ bảo dưỡng công trình trọn đời.

Bất cứ khi nào cần sửa chữa, bảo trì, hãy liên hệ đến Kiến Long. Biệt đội bảo dưỡng sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn, giúp tổ ấm luôn an toàn và bền đẹp theo thời gian. Đây là cũng chính là sự đồng hành, chăm sóc dài lâu mà Kiến Long muốn trao cho khách hàng của mình.

 

3. Vật liệu, vật tư xây dựng chính hãng, an toàn

 

Ngoài trình độ kỹ thuật cao, Kiến Long sẽ sử dụng tất cả các vật tư có nguồn gốc rõ ràng; chính hãng để đảm bảo chất lượng công trình. Bởi, công trình có đẹp đến mức nào mà chất lượng không đảm bảo thì cũng chỉ là “con số không”.

Bên cạnh đảm bảo sự bền vững cho công trình, Kiến Long còn lựa chọn những vật tư giúp công trình hòa hợp với môi trường và an toàn cho sức khỏe gia đình.

 

6 cam kết của Kiến Long

 

4. Không phát sinh phí trong quá trình xây dựng

 

Kiến Long tiến hành khảo sát, tính toán kỹ lưỡng để đưa ra phương án thiết kế thi công hiệu quả nhất. Cam kết trong quá trình triển khai thực hiện sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí ngoài ý muốn nào. Đồng thời, Kiến Long sẽ tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp nhất với ngân sách mà bạn mong muốn.

 

5. Đảm bảo đúng tiến độ cam kết

 

Làm việc nhanh chóng, hiệu quả và đúng tiến độ công trình là cam kết mà Kiến Long rất chú trọng. Vì chúng tôi hiểu được rằng mọi gia chủ đều mong muốn được nhìn thấy “đứa con tinh thần” sớm nhất có thể.

 

6. Làm từ Tâm – Đạt đến Tầm

 

Dù là công trình nhỏ hay lớn, cải tạo hay xây dựng mới,… Kiến Long đều lấy cái tâm để làm việc. Bằng việc tạo ra những công trình chất lượng, tính thẩm mỹ cao, bền vững và trường tồn theo thời gian, chúng tôi mong rằng có thể cống hiến thật nhiều “giá trị” tốt đẹp nhất cả về tinh thần lẫn vật chất cho khách hàng của mình.

 

6 cam kết của Kiến Long

Chúng tôi tin rằng, tất cả khách hàng đều xứng đáng nhận nhiều hơn là một ngôi nhà. Đó sẽ là một gia đình, là sự khởi đầu, là hưng thịnh, là nền móng cho một cuộc sống tươi sáng hơn. Để làm được điều đó, Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Kiến Long sẽ tạo ra một không gian sáng tạo, tiện nghi, hiện đại, hài hòa với thiên nhiên môi trường, nhằm mang đến một công trình giá trị.


CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG KIẾN LONG

  • Số 8, đường 17, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • 0914.46.96.86
  • facebook.com/congtykienlong
0914.469.686
Nhắn tin Facebook Zalo: 0914 46 96 86