Báo giá xây nhà trọn gói 2022

Thao An

06 Tháng Hai 2021

Không có phản hồi

Thời buổi ngày càng hiện đại khiến quỹ thời gian của con người càng bị hạn chế. Vì thế, khi xây nhà, đại đa số các chủ nhà đều không có thời gian rảnh để theo dõi; kiểm tra tiến độ của nhà thầu. Vì thế, họ thường chọn giải pháp tối ưu nhất là hình thức chìa khóa trao tay có báo giá xây nhà trọn gói 2022. Với hy vọng được sở hữu một căn nhà đẹp và bền theo thời gian. Đồng thời nếu có bất cứ điều gì trục trặc thì sẽ có người chịu trách nhiệm để xử lý. 

Thế nhưng, mỗi một công ty xây dựng sẽ có báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay không giống nhau. Chính bởi thế, chủ đầu tư phải rất kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định chọn nhà thầu để hợp tác. Một trong các vấn đề cần phải cẩn trọng là đơn giá, tác phong làm việc, kinh nghiệm và bản hợp đồng mẫu để chọn ra nhà thầu uy tín nhé!

 

 

Click xem CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA KIẾN LONG

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI KHÁC XÂY NHÀ PHẦN THÔ THẾ NÀO?

 

 

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

 

Xây nhà trọn gói là dịch vụ xây nhà mà các công ty xây dựng thông thường sẽ đảm nhận tất tần tật công tác xây dựng ngôi nhà của bạn. Từ khâu thiết kế, cung cấp nhân công, vật tư, cho đến thi công và kiểm soát chất lượng công trình. Ngoài ra, các công tác xin phép xây dựng, hồ sơ điện nước, thủ tục hoàn công cũng được các công ty xây dựng hỗ trợ tất cả.

 

Du an biet thu hien dai Quan 7

 

 

Những lầm tưởng về dịch vụ xây nhà trọn gói

 

 • Xây nhà trọn gói sẽ bao gồm cả nội thất

 

Đây là điều mà các chủ đầu tư lầm tưởng nhiều nhất. Thực tế, xây nhà trọn gói chỉ hoàn thiện phần cơ bản bao gồm các hạng mục sơn, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, điện thắp sáng,… Chứ dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ không bao gồm thi công lắp đặt phần nội thất và các trang thiết bị trang trí. 

 

Nhung lam tuong khi xay nha tron goi

 

 

 • Xây nhà trọn gói là lãng phí.

 

Chủ đầu tư tự tìm tổ đội thi công tự tìm nguồn vật tư sẽ rẻ hơn. Điều này sẽ đúng nếu bạn thực sự am hiểu sâu rộng về xây dựng. Và bạn có thời gian, kinh nghiệm để giám sát các đội thi công. Nếu không, chi phí sẽ đội lên rất nhiều so với xây nhà trọn gói. Thứ nhất là lãng phí về vật tư khi bạn không thể kiểm soát nó. Việc gây thất thoát là điều không thể tránh khỏi. Thứ hai là lãng phí về nhân công khi bạn không thể quản lý công việc hiệu quả. Thứ ba là các chi phí phát sinh đội lên có thể gấp đôi so với dự tính ban đầu.

 

 • Giá xây nhà trọn gói là dựa trên m2 sàn xây dựng hay diện tích đất

 

Đơn giá xây dựng mỗi công ty là khác nhau, nhưng đa phần cách tính lại giống nhau. Dĩ nhiên, yếu tố diện tích xây dựng là cực kỳ quan trọng để tính giá xây nhà trọn gói. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Ngoài yếu tố diện tích xây dựng, vị trí đất, móng nhà, nhu cầu của chủ nhà cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí xây nhà. Vì thế, gia chủ nên yêu cầu công ty xây dựng báo giá chi tiết cho công trình nhà mình thay vì chỉ báo giá theo m2 sàn xây dựng để tránh những chi phí phát sinh không đáng có sau này nhé.

 

 

Khác biệt giữa xây nhà trọn gói và xây nhà phần thô?

 

XÂY NHÀ TRỌN GÓI XÂY NHÀ PHẦN THÔ

Cung cấp đầy đủ nhân công và vật tư cho cả phần thô và hoàn thiện

Xây nhà phần thô và nhân công cho phần hoàn thiện. Vật tư phần hoàn thiện là do chủ đầu tư cung cấp.

Đã bao gồm tất cả. Việc của bạn là dọn đồ vào ở thôi.

Nhân công hoàn thiện chỉ thực hiện các công việc sơn, gạch ốp lát, điện – nước cơ bản, thiết bị vệ sinh. Các công việc khác như đá trang trí, lan can cầu thang, cửa phòng, máy nóng lạnh – điều hòa, trần thạch cao, sắt,… chủ nhà phải tự cung cấp vật tư và tìm tổ đội thi công.

Công ty xây dựng sẽ có kinh nghiệm nên họ biết cách quản lý thi công sao thi công nhanh nhất. Nhưng dĩ nhiên vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Tự lên kế hoạch thi công cho các tổ đội bên ngoài. Đồng thời, phải tự kiểm tra, giám sát công việc của các tổ đội. Chủ nhà cũng phải đảm bảo vật tư về đúng giờ để các tổ đội thi công. Nếu không sẽ gây lãng phí lớn về tiền nhân công.

Công tác bảo hành – bảo dưỡng quy về hết công ty xây dựng. Bạn không phải lo lắng mỗi khi cần sửa chữa, thay thế hay cải tạo bất cứ hạng mục nào trong ngôi nhà của bạn.

Công tác bảo hành từng hạng mục là riêng lẻ. Và còn phụ thuộc vào tổ đội có uy tín chất lượng hay không.

 

6 LỢI ÍCH CỦA XÂY NHÀ TRỌN GÓI

6 LỢI ÍCH CỦA HÌNH THỨC XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Bạn không cần phải lo lắng chạy đôn chạy đáo để làm các hồ sơ, thủ tục xin phép xây dựng. Bạn chỉ cần bổ sung các giấy tờ cá nhân cần thiết. Phần còn lại Kiến Long sẽ hỗ trợ, giải quyết tất cả. Từ các thủ tục hành chính; thủ tục pháp lý như xin giấy phép xây dựng, hồ sơ điện nước, thông báo khởi công cho đến hồ sơ hoàn công,…

Đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho người không có thời gian theo sát công trình. Bởi lẽ công sức tìm mua và quản lý vật tư vật liệu, trông coi thợ thầu, quản lý vật tư sẽ chiếm phần lớn thời gian của bạn. Chưa kể, bạn không có quá nhiều kiến thức, hiểu biết về các loại vật tư. Vì thế, sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn các vật tư phù hợp. Vấn đề uy tín của các nhà cung cấp, chất lượng của vật tư cũng rất đáng quan ngại. 

Được dự trù kinh phí chuẩn xác, hạn chế việc bị phát sinh các chi phí không đáng có, chẳng hạn: việc phát sinh chi phí do giá vật tư tăng, giá nhân công tăng, hoặc do lạm phát… Ngoài ra, các công ty xây dựng uy tín thường có các nhà cung cấp thân thiết. Vì thế, họ sẽ đảm bảo mua được vật tư chính hãng mà giá cả lại tốt hơn bạn rất nhiều.

Mua dư hoặc mua không đúng chủng loại, kích thước hoặc chất liệu của vật tư là một trong những lỗi mà rất nhiều chủ đầu tư gặp phải khi tự đi mua vật liệu xây dựng. Bạn cũng sẽ không có kinh nghiệm trong việc kiểm soát, quản lý vật tư, sự thất thoát gây lãng phí là hoàn toàn có thể xảy ra.

Thường khách không có chuyên môn do đó việc quản lý, kiểm soát chất lượng công trình sẽ rất khó. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ thầu hoặc các công ty xây dựng là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn trong việc xây dựng. Do đó phần việc này sẽ được thực hiện tốt hơn bạn rất nhiều. Ngoài ra, họ sẽ phải bảo hành cho bạn trong thời gian cam kết. Vì vậy họ sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể, để đảm bảo tính an toàn, bền lâu cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, tại Kiến Long, ngôi nhà của bạn sẽ được BẢO HÀNH tận 20 NĂMBẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI. Nên bạn càng an tâm khi ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói tại Kiến Long nhé.

Việc phải thuê thiết kế, đơn vị thi công thô, và đơn vị cung cấp vật tư hoàn thiện khác nhau đôi khi sẽ dẫn đến các bất đồng quan điểm hoặc không truyền tải đồng đều mong muốn của gia chủ. Vì thế chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là giúp bạn khắc phục được điều đó.

BÁO GIÁ & HẠNG MỤC THI CÔNG PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

HẠNG MỤC THI CÔNG

CÔNG TÁC XÂY THÔ

(Kiến Long cung cấp cả nhân công và vật tư)

Bước 1: CHUẨN BỊ

 • Lán trại công nhân, vệ sinh mặt bằng
 • Định vị tim, móng

Bước 2: PHẦN NGẦM

- Đào đất và vận chuyển đất đi đổ - Sản xuất lắp dựng cốt thép và đổ bê tông

 • Móng, dầm móng, đà kiềng
 • Đáy, nắp hầm phân, hố ga
 • Vách tầng hầm (nếu có hầm)

- Đập, cắt đầu cọc bê tông cốt thép

Bước 3: PHẦN THÂN

1. ĐỔ BÊ TÔNG CỐT THÉP - Đổ bê tông lót đát 4x6 Mac100 dày 100mm - Sản xuất lắp dựng cốt thép, cofa và đổ bê tông:

 • Cột, dầm, sàn và các tầng lầu, sân thượng, mái
 • Cầu thang và xây mặt bậc bằng gạch thẻ
 • Các cấu kiện đặc biệt phần trang trí

2. XÂY TÔ - Xây toàn bộ tường bao, tường ngăn chia phòng toàn bộ công trình - Tô các vách. Nẹp góc, cạnh khi tô - Xây tô hoàn thiện mặt tiền

Bước 4: LẮP ĐẶT PHẦN ÂM

- Lắp đặt dây điện âm, ống nước lạnh âm, ống nước nóng, cáp mạng, cáp truyền hình, khoan cắt lỗ bê tông ống nước bằng máy khoan lõi chuyên dụng - Thi công hệ thống cọc đồng tiếp địa, dây TE

Bước 5: PHẦN MÁI (nếu có)

Thi công lợp ngói mái, tole mái nếu có

CÔNG TÁC HOÀN THIỆN

(Nếu chọn xây nhà trọn gói, Kiến Long sẽ cung cấp vật tư. Nếu chọn xây nhà phần thô khách hàng sẽ cung cấp vật tư để Kiến Long thi công)

Bước 6: CÁN NỀN, CHỐNG THẤM

- Cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh - Chống thấm sàn sân thượng, sàn vệ sinh, sàn mái và sàn ban công

Bước 7: ỐP - LÁT GẠCH

- Lát gạch sàn và ốp len chân tường tầng trệt, các tầng lầu, sân thượng và vệ sinh, sàn mái - Ốp gạch trang trí mặt tiền theo bản vẽ (nếu có) và phòng vệ sinh

Bước 8: SƠN PHỦ

- Sơn nước toàn bộ ngôi nhà gồm: 2 lớp bả matit, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn phủ. - Kiểm tra độ ẩm và vệ sinh bề mặt trước khi bả bột, sơn nước

Bước 9: LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN - NƯỚC

- Lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh - Lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng

Bước 10: VỆ SINH

- Vệ sinh cơ bản công trình - Vệ sinh công nghiệp công trình

BÁO GIÁ & VẬT TƯ CHI TIẾT XÂY NHÀ TRỌN GÓI

QUY MÔ XÂY DỰNG HỆ SỐ TÍNH
Nhà có tổng diện tích dưới 250m2 120%
Nhà theo phong cách cổ điển 120%
Nhà 2 mặt tiền 120%
Nhà trong hẻm nhỏ 115%
Nhà có thang máy 110%

CHI TIẾT VẬT TƯ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô
Danh mục vật liệu xây nhà phần thô

CHI TIẾT VẬT TƯ XÂY DỰNG HOÀN THIỆN

Danh mục vật tư xây dựng hoàn thiện - Hạng mục gạch ốp lát
Danh mục vật tư xây dựng hoàn thiện - Hạng mục đá granite
Danh mục vật tư xây dựng hoàn thiện - Hạng mục gạch ốp lát
Danh mục vật tư xây dựng hoàn thiện - Hạng mục thiết bị điện
Danh mục vật tư xây dựng hoàn thiện - Hạng mục thiết bị vệ sinh nước
Danh mục vật tư xây dựng hoàn thiện - Hạng mục khác

CÁC HẠNG MỤC THÔNG DỤNG KHÁC KHÔNG NẰM TRONG BÁO GIÁ HOÀN THIỆN – CĐT SẼ THỰC HIỆN BAO GỒM CẢ NHÂN CÔNG & VẬT TƯ

 • Máy nước nóng trực tiếp
 • Cửa cuốn, cửa kéo
 • Tủ kệ bếp, tủ âm tường
 • Đá granite mặt bếp, quầy bar
 • Các thiết bị nội thất (giường, tủ, kệ, quầy bar,…)
 • Sân vườn, tiểu cảnh, cây xanh, đá trang trí
 • Các phụ kiện WC theo thiết kế (bồn tắm nằm,…)
 • Lam trang trí mặt tiền, sân thượng
 • Lan can ô thông tầng
 •  
 • Vật liệu hoàn thiện các vách trang trí ngoài sơn nước
 • Đèn chùm trang trí, đèn trụ cổng, đèn chiếu tranh, đèn ngủ
 • Các thiết bị gia dụng (Máy lạnh, bếp gas, hút khói,…)
 • Các loại sơn khác ngoài sơn nước, sơn dầu, sơn gia, sơn gấm,…
 • Các hạng mục khác ngoài bảng phân tích vật tư hoàn thiện
 • Các thiết bị công nghệ (nge nhìn, thông minh)

6 CAM KẾT CHỈ CÓ TẠI KIẾN LONG

6 CAM KẾT CHỈ CÓ TẠI KIẾN LONG

Kiến Long mong muốn được trở thành người bạn đồng hành và chăm sóc dài lâu cho mọi khách hàng của mình. Ngoài ra, Kiến Long luôn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị khi trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả. Và bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì về chất lượng, độ bền hay tính thẩm mỹ của căn nhà mình. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay của Kiến Long, bạn sẽ được:

 

 1. Bảo hành công trình lên đến 20 năm.
 2. Bảo dưỡng công trình trọn đời.
 3. Vật liệu, vật tư xây dựng chính hãng, an toàn.
 4. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công.
 5. Đảm bảo bàn giao nhà đúng tiến độ.
 6. Làm từ tâm – Đạt đến Tầm.

 

 

4 ly do nen xay nha tai kien long

 

Về phần chính sách bảo hành và những cam kết kèm theo, Kiến Long “không nói bằng miệng” mà chúng tôi sẽ thể hiện chúng thật kỹ lưỡng; tỉ mỉ trong bản hợp đồng thi công xây dựng. Mục đích điều này đó chính là nếu có sự cố ngoài ý muốn xảy ra, chủ đầu tư sẽ được pháp luật bảo vệ. Đồng thời đây cũng là điều mà Kiến Long muốn thể hiện trách nhiệm, sự uy tín của mình với khách hàng. Chắc chắn, mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ của công ty đều sẽ an tâm và hài lòng.

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI KIẾN LONG

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU TẠI KIẾN LONG

1. DỰ ÁN NHÀ ĐẸP 4 TẦNG – CÔ HỒNG PHẠM VĂN CHÍ

 

Du an nha dep 4 tang duong Pham Van Chi

Du an nha dep 4 tang duong Pham Van ChiDu an nha dep 4 tang - Co Hong Pham Van Chi

Du an nha dep 4 tang duong Pham Van Chi

Du an nha dep 4 tang duong Pham Van Chi

 

 

2. DỰ ÁN KHÁCH SẠN 7 TẦNG – ĐƯỜNG ĐÀO DUY TỪ Q.10

 

 

Du an khach san 7 tang duong Dao Duy Tu Q10

Du an khach san 7 tang duong Dao Duy Tu Q10

Du an khach san 7 tang duong Dao Duy Tu Q10

Du an khach san 7 tang duong Dao Duy Tu Q10

Du an khach san 7 tang duong Dao Duy Tu Q10

 

 

3. CÔNG TRÌNH VĂN PHÒNG CHO THUÊ 6 TẦNG – LIÊN TỈNH 5 QUẬN 8

 

 

Cong trinh xay dung van phong 6 tang Quan 8

Cong trinh xay dung van phong 6 tang Quan 8

Cong trinh xay dung van phong 6 tang Quan 8

Cong trinh xay dung van phong 6 tang Quan 8

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914.469.686
Nhắn tin Facebook Zalo: 0914 46 96 86