Mẹo chọn công ty xây nhà chìa khóa trao tay uy tín

Thao An

22 Tháng Hai 2021

Không có phản hồi

Chọn được công ty xây nhà chìa khóa trao tay uy tín là điều mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Việc chọn được nhà thầu thi công xây dựng đáng tin cậy sẽ mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ. Điều này giúp công trình được đảm bảo chất lượng, tuổi thọ sử dụng được bền lâu theo thời gian. Bên cạnh đó còn giúp gia chủ chọn được phương án thiết kế tối ưu nhằm tiết kiệm kinh phí xây dựng; không gian sống thoáng đãng và tiện nghi,…

 

Thế nhưng, hiện nay có quá nhiều công ty xây dựng. Làm sao chủ đầu tư biết được đâu là đơn vị uy tín để trao gửi mong muốn trở thành chủ nhân của ngôi nhà hoàn hảo? Sau đâu sẽ là một số bí quyết mà bạn nên tham khảo:

Công ty xây nhà chìa khóa trao tay chuyên nghiệp sẽ có báo giá dự toán chi tiết, đầy đủ và chính xác

 

Không có quá nhiều đơn vị lập được bản dự toán chi tiết đầy đủ, chính xác cho hình thức xây nhà chìa khóa trao tay. Điều này cho thấy mức độ về kinh nghiệm và năng lực làm việc của họ. Chi phí xây dựng quyết định đến quy mô, mức độ hoàn thiện. Nó cũng quyết định đến tính cao cấp, mức độ sang trọng của công trình đó… Do vậy cần phải có bản dự toán thật rõ ràng. Sau khi thống nhất về các loại vật liệu và thiết bị, nhà thầu sẽ đưa ra một dự toán sát với thực tế nhất để thi công.

 

Bảng chi tiết vật tư cần bao gồm các nội dung sau:

  • Vật tư của cả phần thô và hoàn thiện
  • Nhãn hiệu
  • Chủng loại
  • Mã hàng
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Vật tư thay thế (trường hợp thay đổi hoặc không có hàng)

 

Bạn có thể tham khảo BẢNG VẬT TƯ MẪU của Kiến Long trong dịch vụ xây nhà trọn gói

 

Mẹo chọn công ty xây nhà chìa khóa trao tay uy tín

Mẹo chọn công ty xây nhà chìa khóa trao tay uy tín

Công ty xây nhà chìa khóa trao tay có chính sách bảo hành rõ ràng thường là những đơn vị uy tín

 

Kinh nghiệm xây nhà trọn gói chính là quan tâm đến chính sách bảo hành, bảo dưỡng của nhà thầu. Chính sách bảo hành sẽ cho ta thấy tinh thần trách nhiệm của nhà thầu với chủ đầu tư. Và thể hiện tự tin của công ty với công trình do mình tạo ra. Thêm vào đó, chính sách bảo hành còn thể hiện kinh nghiệm, năng lực thi công xây dựng của phía nhà thầu.

Thông thường, các công ty xây dựng nhà phố uy tín sẽ bảo hành ít nhất từ 3 – 5 năm. Một số đơn vị muốn cung cấp dịch vụ tốt hơn có thể bảo hành đến 10 năm. Thời gian bảo hành này áp dụng cho phần kết cấu. Đối với phần sơn bên ngoài, thời gian bảo hành thông thường chỉ từ 1 – 2 năm mà thôi.
Riêng đối với công ty xây dựng Kiến Long, chính sách bảo hành bảo dưỡng được áp dụng đến 20 năm. Đây là bảo chứng cho chất lượng và dịch vụ mà Kiến Long cung cấp cho khách hàng.

 

Mẹo chọn công ty xây nhà chìa khóa trao tay uy tín

Mẹo chọn công ty xây nhà chìa khóa trao tay uy tín

Đơn giá quá rẻ sẽ tiềm ẩn nguy cơ gặp phải công ty xây nhà chìa khóa trao tay không uy tín

 

Việc đưa ra đơn giá xây nhà chìa khóa trao tay của từng công ty xây dựng sẽ dựa vào nhiều yếu tố. Bao gồm quy mô công trình, địa điểm xây dựng căn nhà, phong cách thiết kế. Ngoài ra, đơn giá còn phụ thuộc chất liệu và thương hiệu của nguồn vật tư sử dụng cho ngôi nhà,… Bên cạnh đó, đơn giá còn phụ thuộc vào năng lực, mức độ tin cậy của nhà thầu. Nhất là trong thời buổi hiện nay, có rất nhiều nhà thầu tay ngang, họ chỉ xuất thân từ thợ hồ. Và sau vài năm kinh nghiệm thực tế là đứng ra thành lập công ty chứ không qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào cả. Thông thường họ sẽ chào với mức giá rất thấp. Thậm chí, chỉ bằng một nửa so với thị trường.

 

Công ty xây dựng Kiến Long

Công ty xây dựng Kiến Long

 

Vì vậy, chủ đầu tư không nên nhìn vào giá cả mà lựa chọn nhà thầu giá rẻ. Sự uy tín hay kinh nghiệm không thể hiện ở mức giá. Mà đó là sự hợp lý về đơn giá dịch vụ. Theo kinh nghiệm của nhiều chủ đầu tư chọn xây nhà chìa khóa trao tay, nếu đơn giá quá thấp thì khó mà đảm bảo được chất lượng công trình sau này. Bởi khi thi công, họ sẽ làm giảm chất lượng công trình để bù lỗ lại phần giá thầu báo thấp trước đó.

Thống nhất hợp đồng thi công xây nhà chìa khóa trao tay thật chặt chẽ

 

Sau khi chủ đầu tư chọn được cho mình đơn vị thầu thi công xây nhà chìa khóa trao tay uy tín, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng trước khi triển khai công việc. Hợp đồng thi công có lợi ích rất quan trọng. Nó thể hiện tính pháp lý; sự ràng buộc trách nhiệm của cả hai bên.

 

Do đó, bản hợp đồng cần phải có sự rõ ràng, chặt chẽ. Điều này đảm bảo an toàn, cam kết về chất lượng. Và chủ đầu tư bắt buộc phải đọc thật kỹ trước khi ký nhé!

 

4 điều phải có trong hợp đồng xây nhà trọn gói

4 điều phải có trong hợp đồng xây nhà trọn gói

Kiến Long áp dụng chính sách Bảo hành 20 năm, bảo dưỡng trọn đời. Ngoài ra, những cam kết khác về tiến độ công trình, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện. Đồng thời, hoàn toàn sử dụng nguồn nguyên vật liệu chính hãng, an toàn… Chắc chắn rằng, Kiến Long sẽ là người đồng hành lý tưởng tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc hưng thịnh, đem đến cho gia đình bạn trải nghiệm tuyệt vời.

 

Liên hệ ngay với Kiến Long để được tư vấn, nhận báo giá chi tiết. Và sở hữu ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn đảm bảo được chất lượng, độ bền cao, an toàn cho môi trường và sức khỏe của gia đình.

 

 

Tham khảo thêm các bài viết hữu ích về kinh nghiệm xây nhà:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914.469.686
Nhắn tin Facebook Zalo: 0914 46 96 86