“Làm nhà, cưới vợ, tậu trâu” – là ba việc lớn của đời người. Vậy nên, chúng ta thường suy tính rất kỹ càng trước khi đặt bút ký hợp đồng với bất kỳ ng ty nào khi xây nhà. Và điều làm mọi người đắn đo nhiều nhất chính là: giá cả, thiết kế, vật tư, thời gian hoàn thành,…. Hay kinh nghiệm – uy tín của nhà thầu cũng được tìm hiểu nhiều. Vậy đâu là những thông tin quan trọng nhất cần lưu tâm về xây nhà trọn gói? Và đâu là điều mà các khách hàng hay bỏ quên nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của ngôi nhà? Bài viết “Xây nhà trọn gói – Bảo dưỡng trọn đời” sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất.

 

 

TRỌN BỘ CẨM NANG CHO NGƯỜI SẮP XÂY NHÀ

 

 

 

Chinh sach bao duong tron doi cho moi cong trinh

NHỮNG ĐIỀU PHẢI BIẾT VỀ HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI KÝ HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI

1. XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ? 

 

 

Xây nhà trọn gói là hình thức dịch vụ mà đơn vị chủ thầu sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong ng tác xây dựng. Bao gồm thiết kế thi ng, cung ứng vật tư vật liệu, nhân ng, hoàn thiện nhà cơ bản. Đồng thời, quản lý giám sát tiến độ ng trình, đảm bảo chất lượng; an toàn lao động trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi nhận bàn giao ng trình, chủ đầu tư chỉ cần dọn đồ đạc nội thất, hoặc trang trí thêm cho căn nhà nếu có nhu cầu.

 

Xay nha tron goi la gi

2. 4 ĐIỂM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG HỢP ĐỒNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

 

1. Chất lượng và yêu cầu kỹ thuật

 

Đây là điều mà có thể ai cũng sẽ nghĩ ra được trước khi ký hợp đồng. Nhưng cụ thể những nội dung chi tiết cần có điều khoản gì thì không phải ai cũng rõ. Bởi lẽ không phải ai cũng có đủ kiến thức về xây dựng để hiểu về yêu cầu kỹ thuật cần có khi xây dựng nhà ở.

Hãy yêu cầu công ty xây dựng cam kết thi công đúng bản vẽ kỹ thuật. Đồng thời liệt kê chi tiết các yêu cầu của gia chủ vào hợp đồng. Điều này sẽ giúp ràng buộc nhà thầu phải thực hiện đúng những gì đã cam kết với gia chủ. Đi kèm đó phải là bản vẽ kỹ thuật cho ngôi nhà của bạn. Và phải được bạn xem xét và ký xác nhận vào bản vẽ mới được tiến hành thi công.

 

 

2. Danh mục vật tư chi tiết

 

 

Danh mục vật tư càng chi tiết càng giúp bạn quản lý và kiểm soát tốt trong quá trình thi công. Từ phần thô cho đến vật tư hoàn thiện. Điều khoản này nếu không làm thật chi tiết thì bạn sẽ rất dễ bị qua mặt. Bởi những nhà thầu không uy tín sẽ lấy lý do nhà cung cấp hết loại vật tư này, và bắt bạn phải đổi qua một loại vật tư khác. Và thường thì đó là loại kém chất lượng với giá thành rẻ hơn so với ban đầu.

Bạn có thể tham khảo danh sách vật tư chi tiết trong hợp đồng thi công của Kiến Long để tham khảo nhé.

 

 

4 diem khong the thieu trong hop dong xay nha tron goi

 

 

3. Cam kết về tiến độ và thời gian bàn giao

 

 

Thông thường nhà thầu sẽ chỉ cam kết về thời gian thi công và thời gian bàn giao nhà cho khách. Và nó sẽ được thể hiện rất rõ ràng trong hợp đồng. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan. Tốt nhất, bạn nên yêu cầu đơn vị thi công cung cấp cho bạn 1 bảng tiến độ thi công để bạn dễ dàng theo dõi.

Các cột mốc quan trọng trong xây dựng nhà ở:

 • Ngày động thổ, khởi công. Ngày này phụ thuộc vào ngày lành tháng tốt với tuổi của bạn và kế hoạch thi công của nhà thầu. Nên có thể 2 ngày này sẽ là 2 ngày khác nhau nhé.
 • Ngày đổ bê tông móng, sàn 1, sàn 2,…
 • Ngày hoàn thiện sắt thép để đổ bê tông
 • Ngày nhập trạch
 • Ngày bàn giao

 

 

4. Điều khoản bảo hành

 

 

Trong 4 điều thì đây là điều rất dễ bỏ quan hoặc ít được quan tâm nhất. Đa phần các chủ đầu tư nghĩ công ty xây dựng uy tín thì sẽ bảo hành rất lâu. Nhưng thực tế thời gian bảo hành trung bình chỉ từ 3 – 5 năm. Trong đó, các công ty xây dựng còn có những điều kiện bảo hành cho từng hạng mục riêng biệt. Mỗi hạng mục lại có thời hạn bảo hành dài ngắn khác nhau nữa. Do đó, gia chủ hãy đọc thật kỹ về điều khoản này để có quyết định chính xác nhất.

 

 

NHỮNG LẦM TƯỞNG TAI HẠI VỀ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 

4 BƯỚC CÁCH TÍNH CHI PHÍ XÂY NHÀ TRỌN GÓI SIÊU NHANH

 

 

Đây là phương pháp tính chi phí xây nhà tương đối đơn giản. Và mức độ chính xác khoảng chừng 96 – 97%. Phương pháp này gần như đang được áp dụng rộng rãi trong tất cả các công ty xây dựng tại TpHCM. Cách tính như sau:

 

 

Bước 1: Lên sơ bộ bản vẽ xây dựng

 

 

Đây là bước quan trọng nhất để xác định khoản phí mà bạn cần cho việc xây nhà. Vì thế, bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng và xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình. Để có con số chính xác nhất, bạn cần thuê đơn vị chuyên nghiệp thiết kế nhà để vừa đúng yêu cầu của bạn, vừa đảm bảo an toàn, đúng quy định, lại khoa học và hợp phong thủy. 

  

Meo xay nha tiet kiem chi phi

Meo xay nha tiet kiem chi phi

 

 

Tuy nhiên, nếu chỉ cần lên phương án và tính toán sơ bộ về diện tích ngôi nhà của bạn thì bạn hoàn toàn có thể.  Trả lời các câu hỏi sau trước khi thiết kế nhà ở

 1. Diện tích nhà bạn là bao nhiêu? Ghi rõ chiều ngang – chiều dọc
 2. Có chừa sân hay không? Nếu có thì sân trước rộng bao nhiêu, sân sau rộng bao nhiêu?
 3. Có gác lửng không? Có làm hầm không?
 4. Bạn muốn xây bao nhiêu tầng? Mỗi tầng có chừa ban ng không? Diện tích ban ng bao nhiêu?
 5. Có sân thượng không? Sân thượng có phòng thờ không? Diện tích thế nào? 
 6. Ngoài ra, bạn có yêu cầu đặc biệt gì khác nữa không?

Hãy viết lại chi tiết các con số khi trả lời từng câu hỏi bên trên. Lúc này bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về ngôi nhà mơ ước của bạn rồi.

 

 

Bước 2: Hệ số xây dựng

 

 

Bình thường bạn nghĩ chỉ cần lấy chiều dài nhân chiều rộng nhân số tầng. Sau đó nhân với đơn giá là sẽ ra chi phí xây dựng nhà ở của bạn đúng không? Nhưng trên thực tế, các nhà thầu không tính như vậy. Tùy vào độ khó, khối lượng vật tư và thời gian thi ng mà mỗi phần sẽ có một hệ số tính khác nhau. Ở các ng ty xây dựng khác nhau, hệ số xây dựng cũng có sự chênh lệch. Vì thế, để có con số chính xác nhất, không còn cách nào khác là bạn phải gọi điện cho từng ng ty xây dựng để hỏi thông tin nhé.

Tuy nhiên, Kiến Long sẽ cung cấp cho bạn vài con số cơ bản để bạn có thể ước lượng sơ bộ nhé.

 Những hệ số xây dựng cơ bản trong xây nhà ở riêng lẻ 

 1. Khu vực trong nhà (tức là đổ BTCT, có mái che và tường bao, kể cả tầng sân thượng): 100%
 2. Khu vực sân trước, sân sau (đổ BTCT, không mái che): 50 – 80%
 3. Khu vực ban ng (đổ BTCT, có mái che): 70 – 100%
 4. Sân thượng không mái che: 50 – 70%
 5. Gác lửng: 80 – 100%
 6. Hầm (tùy độ lớn và độ sâu): 120 – 200%
 7. Giếng trời: 80 – 100%
 8. Phần mái: 30 – 50%
 9. Phần móng (tùy từng loại móng): 0 – 70%. Để hiểu hơn về các loại móng và khi nào cần chọn loại móng nào để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết Cách chọn móng nhà phù hợp cho từng ng trình

 

 

Bước 3: Xác định đơn giá xây dựng

 

 

Bước thứ 3 trong cách tính chi phí xây nhà là xác định hệ số xây dựng. Đến bước này thì mọi việc chỉ đơn giản là nhấc điện thoại lên và gọi điện cho từng ng ty. Để tham khảo xem đơn giá xây dựng là bao nhiêu là xong. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng, đơn giá của ng ty xây dựng sẽ tăng cao hơn so với giá báo ban đầu. Bởi lẽ đất nhà bạn đôi khi có một trong các đặc điểm sau: 

 • Nhà 2 mặt tiền
 • Nhà theo kiến trúc cổ điển, tân cổ điển
 • Nhà có tổng diện tích xây dựng nhỏ
 • Nhà có khu vực khó thi ng. Như hẻm nhỏ và sâu, không có chỗ tập kết vật liệu, đất không vuông vức
 • Nhà có thang máy 

 

 

Bước 4: Tính toán

 

 

Đến bước này thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lấy các con số nhân lại với nhau theo công thức diện tích x hệ số xây dựng để ra được diện tích xây dựng của từng phần. Sau đó cộng tất cả lại với nhau để ra TỔNG DIỆN TÍCH XÂY DỰNG cho ngôi nhà của bạn. Cuối cùng lấy TỔNG DIỆN TÍCH nhân với ĐƠN GIÁ (xây thô hoặc xây trọn gói)  là bạn đã có thể dự tính được chi phí xây dựng là bao nhiêu rồi nhé.

NHÀ DIỆN TÍCH 100M2 XÂY HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Ví dụ cách tính Xây nhà 100 mét vuông (5×20) hết bao nhiêu tiền

 Để quý khách hàng dễ dàng hình dung ra cách tính này, chúng tôi xin đưa ra ví dụ như sau:

Nhu cầu của khách: xây căn nhà 1 trệt 2 lầu, diện tích 5x20m, sân trước 5x4m, ban ng có diện tích 5×1,4m, sân thượng có phòng thờ, sân thượng trước và sân phơi phía sau, mái bê tông cốt thép, hình thức xây nhà trọn gói với vật tư hoàn thiện cao cấp.

 

Thông tin công trình Rộng Dài Diện tích Hệ số tính Diện tích xây dựng
MÓNG (Móng đơn)
DT khuôn viên đất 5 20 100 20% 20
TẦNG TRỆT
DTXD trong nhà 5 16 80 100% 80
Sân trước, sau 5 4 20 80% 16
TẦNG LẦU 1
DTXD sàn lầu 1 5 16 80 100% 80
Ban ng 5 1,4 7 100% 7
TẦNG LẦU 2
DTXD sàn lầu 2 5 16 80 100% 80
Ban ng 5 1,4 7 100% 7
TẦNG SÂN THƯỢNG
DTXD sàn sân thượng phần có mái che 5 10 50 100% 50
DTXD sân thượng không mái che 5 7,4 37 50% 18,5
TẦNG MÁI BTCT
DTXD sàn tầng mái 5 11,4 57 50% 28,5
TỔNG DIỆN TÍCH XÂY DỰNG 387 m2
CHI PHÍ XÂY THÔ (đơn giá 3,3tr/m2) 1.277.100.000 VNĐ
CHI PHÍ XÂY TRỌN GÓI (đơn giá 6,5tr/m2) 2.515.500.000

CÁCH BỐ TRÍ KHÔNG GIAN TỐI ƯU NHẤT CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

CÁCH BỐ TRÍ KHÔNG GIAN TỐI ƯU NHẤT CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

Các công ty thiết kế xây dựng uy tín, giàu kinh nghiệm làm việc luôn luôn sẵn sàng tìm ra phương án thiết kế bố trí không gian nội thất phù hợp với nhu cầu, đáp ứng mong mỏi của chủ đầu tư.

Sau đây sẽ là một số phương án bố trí không gian chức năng cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp:

 

 

1. Thiết kế nội thất nhà cấp 4 với 1 phòng ngủ, 1 toilet, 1 nhà bếp, 1 phòng khách

 

 

Cach bo tri khong gian hieu qua cho nha cap 4

 

 

Đây là phương án bố trí mặt bằng cho mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 diện tích 4,5 x 9 m. Quan sát bản vẽ, chúng ta thấy cách bố trí không gian nội thất rất hợp lý. Phòng khách và bếp ăn được đặt gần nhau, thiết kế liên thông (không vách ngăn) để tiết kiệm diện tích. Không gian phòng ngủ và nhà vệ sinh sẽ bố trí ở phía sau và tách biệt nhau, nhằm tạo sự thuận lợi trong sinh hoạt và mang đến cảm giác thoải mái nếu khách đến chơi có nhu cầu sử dụng phòng vệ sinh.

 

 

 

2. Thiết kế nội thất nhà cấp 4 với 2 phòng ngủ, 3 toilet, 1 nhà bếp, 1 phòng khách và phòng thờ

 

 

Cach bo tri khong gian hieu qua cho nha cap 4

 

Đây là phương án bố trí không gian cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 100m2. Từ cửa chính bước vào sẽ là bếp và phòng ăn và 1 wc. Tiếp đến sẽ là phòng khách, đối diện phòng khách là phòng ngủ + wc ngay trong phòng ngủ. Sau đó sẽ là khu vực dành cho phòng thờ, 1 phòng ngủ + wc.

 

 

3. Thiết kế nội thất nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ, 1 toilet, 1 nhà bếp, phòng khách và phòng thờ

 

 

Cach bo tri khong gian hieu qua cho nha cap 4

 

Cách thiết kế nhà đẹp phần không gian nội thất dành cho nhu cầu này có thể được bố trí theo phương án như trên. Chúng ta có thể đặt phòng thờ đối diện khu vực phòng khách, tiếp đến là 3 phòng ngủ và cuối cùng là bếp ăn cùng phòng vệ sinh. Đây là cách bố trí không gian khá hợp lý, vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng.

MẸO XÂY NHÀ TRỌN GÓI TIẾT KIỆM CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Ngoài việc lựa chọn mẫu nhà đẹp có phong cách thiết kế kiến trúc nội thất đơn giản, phù hợp với nhu cầu; mục đích sử dụng và tiềm lực tài chính thì chủ đầu tư có thể vận dụng một số bí quyết sau đây để xây nhà tiết kiệm kinh phí nhất có thể:

  

1. Xây nhà có quy mô, diện tích phù hợp

 

Hãy chọn phong cách thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, chủ đầu tư nên xây dựng ng trình có quy mô phù hợp. Việc xác định nhu cầu sử dụng là rất cần thiết. Vì từ đó gia chủ mới tính toán tỉ mỉ để lựa chọn diện tích, số lượng không gian chức năng phù hợp. Một đơn vị thiết kế thi công uy tín sẽ giúp bạn tối ưu không gian và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

4 meo xay nha tiet kiem cho gia dinh tre 

 

2. Lựa chọn nguyên vật liệu hoàn thiện tiết kiệm, sử dụng vật liệu mới trong xây dựng

 

Nguyên vật liệu hoàn thiện ảnh hưởng khá lớn đến chi phí xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, tiết kiệm trong lựa chọn vật tư không đồng nghĩa với sử dụng vật tư rẻ, kém chất lượng. Ngược lại, hãy sử dụng vật tư vật liệu chính hãng để đảm bảo chất lượng công trình, tránh hư hỏng trong tương lai. Hoặc nếu có hư hỏng thì cũng có đơn vị bảo hành bảo trì cho mình.

Ngoài ra, hãy tránh sử dụng quá nhiều vật liệu chỉ mang ý nghĩa trang trí hoặc chỉ mang tính chất tạm thời. Giảm bớt nhôm kính, đá hay những phào chỉ trang trí là những cách giảm tối đa chi phí trang trí cho ngôi nhà.

 

 

 

 100+ MẪU NHÀ PHỐ ĐẸP ĐỘC LẠ RẤT ĐÁNG THAM KHẢO

 

 

 

3. Chọn dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay

 

Đây là hình thức xây nhà vừa giúp chủ đầu tư tiết kiệm được ng sức và thời gian. Mà hình thức này còn tiết giảm bớt chi phí xây nhà bởi:

 • Các nhà thầu xây nhà trọn gói chất lượng thường sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn đơn vị cung cấp nguyên vật liệu giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Đơn vị nhà thầu chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp chủ nhà tìm ra phương án thiết kế thi ng xây dựng tối ưu; hiệu quả và khả thi nhất nhằm đảm bảo đảm chất lượng, tiến độ ng trình và tiết giảm chi tiết đầu tư.
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Đây là một trong những nguyên nhân lớn nhất mà người viết bài khuyên bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói. Bởi chi phí phát sinh có thể làm tăng tổng chi phí xây nhà lên 30 – 50% hay gấp đôi dự tính ban đầu là chuyện rất dễ xảy ra nếu bạn chọn hình thức xây thô hoặc khoán nhân công.

 

 

Cong ty xay dung uy tin Kien Long

 

  

4. Chọn ng ty thiết kế xây dựng uy tín

 

Để tiết kiệm chi phí và hạn chế những rủi ro hay phát sinh chi phí ngoài ý muốn thì chủ đầu tư phải chọn được nhà thầu uy tín. Nhà thầu uy tín sẽ hoàn thành ng trình đúng thời gian cam kết. Đồng thời giúp chủ nhà tiết kiệm đáng kể chi phí nhân ng giám sát, chi phí thuê kho bãi lưu trữ vật tư,…

KHÁC BIỆT CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG KIẾN LONG

KHÁC BIỆT CỦA CÔNG TY XÂY DỰNG KIẾN LONG

Bảo hành kết cấu 3 – 5 năm, bảo hành sơn 1 – 2 năm. Đấy là chính sách mà đại đa số các công ty xây dựng áp dụng cho công trình nhà ở riêng lẻ. Trên thực tế cho thấy, các vấn đề, sự cố thường xảy ra từ năm 3 hoặc năm thứ 5 trở đi. Ở càng lâu sự cố càng nhiều. Chưa kể, nhu cầu sửa chữa, cải tạo cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mới của khách hàng. Biết phải kêu ai lúc này là phân vân của rất nhiều người trong tình cảnh này. Hiểu được điều đó, Kiến Long áp dụng chính sách Bảo hành 20 năm – Bảo dưỡng trọn đời cho mọi công trình xây nhà trọn gói. Tại sao Kiến Long tự tin đến vậy? Dưới đây là những lý do cho sự tự tin ấy.

TUỔI NÀO XÂY NHÀ ĐẸP NHẤT TRONG NĂM 2022

1. Giải pháp hơn vấn đề

 

 

Trong xây dựng, đặc biệt là xây dựng nhà ở riêng lẻ, lúc nào cũng sẽ xảy ra vấn đề. Từ lớn đến nhỏ, từ thủ tục đến thi công, từ nhà nước đến khách hàng. Nhìn ra trước vấn đề sẽ giúp nhà thầu tránh được việc mất thời gian, hay xử lý êm thấm mọi chuyện. Thế nhưng, đối với Kiến Long, việc nhìn ra vấn đề không phải là yếu tố quyết định. Mà phải đưa ra được giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề. 

Giải pháp không phải là xử lý vấn đề tức thời. Mà giải pháp là phải triệt để, phải dài hạn. Kiến trúc cũng vậy. Kiến trúc không phải là đẹp tức thời. Kiến trúc là phải đẹp mãi và tăng giá trị theo thời gian. Đấy mới là điều giúp Kiến Long trở nên khác biệt.

 

 

2. 8 chữ AN giá trị

 

 

 1. An tâm: Tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng
 2. An toàn: Hợp pháp, an toàn lao động, giải pháp thiết kế, tất cả đều an toàn
 3. An cư: Lạc nghiệp. Là chốn ở, là tổ ấm của mỗi người
 4. An bình: Bình an – Hòa thuận, mọi sự thuận lợi, hài hòa
 5. An nhiên: Thuận theo lẽ tự nhiên, cuộc sống tự tại (thoải mái), thư thái, năng lượng
 6. An thân: Thân thể khỏe mạnh, tinh thần khỏe mạnh
 7. An sinh: Có thể kinh doanh (tạo ra lợi nhuận kinh tế), hài hòa với môi trường
 8. An lạc: Vui sống, nhiều thế hệ, bền vững, hưng thịnh

8 chữ An tại Kiến Long

 

 

Với Kiến Long bất cứ công trình nào cũng phải đạt được 8 chữ An này mới là thành công. Kiến Long đặt yêu cầu rất cao cho mỗi công việc mà mình làm. Vì thế, khách hàng của Kiến Long hoàn toàn không phải lo lắng về ngôi nhà trong mơ của mình. Bạn chỉ cần trao trọn niềm tin nơi Kiến Long và một nụ cười rạng rỡ để chào đón tổ ấm của mình, tương lai của mình. Phần còn lại, cứ giao cho Kiến Long. Bởi lẽ Kiến Long cam kết khách hàng xây nhà trọn gói tại Kiến Long sẽ được áp dụng chính sách bảo dưỡng trọn đời. Kiến Long sẽ luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi, trong mọi khoảnh khắc của bạn và gia đình.

BẢO HÀNH KẾT CẤU 20 NĂM CHO NHÀ XÂY TRỌN GÓI

BẢO HÀNH KẾT CẤU 20 NĂM CHO NHÀ XÂY TRỌN GÓI

Thời gian bảo hành tức là thời gian mà nhà thầu xây dựng chịu trách nhiệm về công trình đó. Những hạng mục mà nhà thầu chịu trách nhiệm thông thường sẽ được quy định rõ ràng trong phiếu bảo hành. Sau thời gian bảo hành, công ty xây dựng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với công trình đó.

Các công trình nhà phố tại Việt Nam thông thường sẽ thuộc vào nhóm nhà cấp 4. Nhóm nhà này có diện tích sử dụng dưới 1.000 m2 và có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng 3 tầng. 20 năm chính là niên hạn sử dụng thông thường của một ngôi nhà cấp 4. Dĩ nhiên, thời hạn này có thể lâu hơn hoặc ngắn hơn. Nó phụ thuộc vào chất lượng, kết cấu, và vật tư được sử dụng cho công trình đó. Nhưng 20 năm vẫn là thời gian khá dài đối với một nơi nhịp sống nhanh và thay đổi hàng ngày như Hồ Chí Minh. 

 

 

Bao hanh ket cau 20 nam cho dich vu xay nha tron goi

 

Ấy vậy mà Kiến Long có thể cam kết bảo hành đến tận 20 năm. Thực sự, đây không phải là điều mà công ty xây dựng nào cũng dám cam kết với khách hàng của mình. Nhưng, tại Kiến Long, chúng tôi hoàn toàn tự tin về dịch vụ mà mình cung cấp, về công trình mà mình thi công. Đồng thời, chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng của mình ít nhất trong 20 năm – quãng thời gian có ý nghĩa và quan trọng của bạn.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI - BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI

XÂY NHÀ TRỌN GÓI BẢO DƯỠNG TRỌN ĐỜI CHO MỌI NGÔI NHÀ

20 năm dù sao cũng chỉ bằng ⅓ cuộc đời thôi. Và đấy chưa phải là quãng thời gian mà Kiến Long muốn đồng hành cùng bạn. Kiến Long muốn cùng đi với bạn cả một đời người. Dịch vụ Xây nhà trọn gói – Bảo hành trọn đời được ra đời là vì thế. Bởi lẽ, sứ mệnh của Kiến Long không dừng lại ở việc xây nhà. Mà là cho bạn và cả gia đình bạn một bệ phóng vững chắc. Để tận hưởng cuộc sống, để phát triển từng ngày, để tiến vào tương lai. Tất cả những gì chúng tôi làm là cho thì tương lai chứ không chỉ ở hiện tại. Để phản ánh chân thực nhất điều này, chúng tôi có 3 cam kết như sau:

 

1. Vật tư chính hãng chưa đủ, còn phải thân thiện với môi trường. 

 

Tại bất cứ công trình nào của Kiến Long, từng hạt cát, từng bao xi măng cũng phải đạt chất lượng. Cát, đá giao không đúng tiêu chuẩn phải trả về ngay lập tức. Xi măng cung cấp đến công trình phải sử dụng hết trong vòng 1 – 3 ngày. Những điều tưởng chừng rất nhỏ này về lâu về dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của công trình mà không phải nhà thầu nào cũng nhìn ra. Hoặc họ biết nhưng không thể quản lý triệt để. Ngoài ra, những vật tư được Kiến Long chọn lọc luôn thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Chúng tôi không ham rẻ để giảm giá thành. Chúng tôi ham khỏe để sống bền lâu.

 

Chinh sach bao duong tron doi cho moi cong trinh

 

 

2. Không tham lợi nhuận. 

 

 

Triết lý của Kiến Long là, lợi nhuận sẽ tự tìm đến nếu Kiến Long làm tốt. Vì thế, chúng tôi không bao giờ đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Thực thi cam kết đối với khách hàng mới là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất.

 

3. Chọn giải pháp tốt nhất, không chọn pháp rẻ phí nhất. 

 

Rất nhiều công trình chúng tôi chỉ hòa vốn hoặc thậm chí thua lỗ. Không phải vì khả năng quản lý yếu kém. Mà vì chúng tôi luôn chọn những gì tốt nhất cho khách hàng, cho công trình. Đôi lúc, giải pháp đó sẽ tốn thời gian thực hiện hơn, tốn chi phí hơn, tốn nhân công hơn. Quan trọng, nó sẽ là giải pháp tối ưu nhất, mang lại giá trị lâu bền nhất.

Xây nhà là một việc trọng đại và tốn nhiều công sức. Một ngôi nhà bạn sử dụng không phải 1 năm 2 năm, mà cả một đời người. Đó không chỉ đơn giản là nơi che mưa che nắng cho bạn. Đó sẽ là cả tổ ấm – nơi lưu giữ tất cả những ký ức đẹp đẽ nhất của cả gia đình bạn. Vì thế, hãy thật sự cẩn trọng trong mọi quyết định trước khi xây nhà.

Cuối cùng, Kiến Long xin chúc bạn xây được một ngôi nhà như ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0914.469.686
Nhắn tin Facebook Zalo: 0914 46 96 86